Hỗ trợ trực tuyến

0912.366729

0984.722929

0246.6545834
Tiện ích

  Thời tiết

  Giá vàng 9999

  Tỷ giá

 
Liên kết
Bộ đếm truy cập
Lượt truy cập: 130177029
Số người online: 7
Quảng cáo
Trang chủ   >   Khách hàng   >   Khách hàng   >   Thủy Tiên và Minh Hằng vướng vào “tình tay ba”
Thủy Tiên và Minh Hằng vướng vào “tình tay ba”

Đây là tình huống trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có tên Ngôi nhà hạnh phúc.

Ngôi nhà hạnh phúc là bộ phim được dựng lại dựa trên kịch bản bộ phim cùng tên của Hàn Quốc. Trong bộ phim này Minh Hằng đóng vai một cô nhà văn trẻ có tham vọng viết nên một tác phẩm nổi tiếng; Thủy Tiên đóng vai cô nàng thiết kế thời trang trẻ, người mà anh chàng diễn viên nổi tiếng (Lương Mạnh Hải đóng) đã từng yêu đơn phương. Trong bộ phim này, Thủy Tiên và Minh Hằng là một cặp “oan gia”, luôn kèn cựa lẫn nhau.

Nói về vai diễn, Minh Hằng cho biết, cô nhận vai này vì cô thực sự rất thích nó. Tuy biết rằng sẽ gặp nhiều áp lực vì đây là mô típ vai khá quen thuộc với những vai cô đã từng đóng và chắc chắn sẽ bị so sánh với cái bóng quá lớn của Song Hye Kyo, người đã từng đóng vai này phiên bản Hàn Quốc. Nhưng Minh Hằng tự tin rằng mình sẽ thực hiện tốt vai diễn, sẽ cố gắng tìm tòi, đưa đến khán giả những điều mới mẻ và tạo một dấu ấn riêng cho mình.

Không chỉ đóng một vai quan trọng trong phim, ca sĩ Thủy Tiên còn tham gia thực hiện phần nhạc cho bộ phim này. Cô nói: “Tuy từng đóng một số vai rồi, nhưng đây là vai diễn mang lại nhiều cảm xúc. Đó là một cô gái có tài năng và rất nhiều tham vọng. Vì chơi trò “Mèo vờn Chuột” và quá tham lam trong tình yêu nên cô đánh mất tất cả. Đây là một vai khiến người ta rất là ghét nhưng cũng khiến người ta rất là thương.

 
Ban đầu Tiên được nhắm vào vai một cô gái mang bầu “tưng tửng” vì nó giống với những vai Tiên đã từng đóng. Nhưng khi đọc kịch bản thì Tiên thích vai này ngay, vì đó là một vai rất cá tính. Và Tiên tự tin rằng mình sẽ thực hiện nó ấn tượng, thậm chí còn hơn nguyên bản ấy chứ”.

(18-03-2009)
In 

 
Các tin liên quan
Drivers máy in (27-03-2009)
Tin tức
Tìm kiếm
Map API
Đối tác